9 เหตุการณ์จริงของมนุษย์กินคนทั่วโลก ที่จะทำให้คุณ “ช็อค!!”

มนุษย์สามารถประทังชีวิตโดยการกินพืชก็ได้ หรือจะกินสัตว์เป็นอาหารก็ได้ เพราะทั้ง 2 อย่างนั้น สามารถเปลี่ยนเป็นสารอาหารและพลังงานได้ แต่มีมนุษย์บางกลุ่มที่มีรสนิยมการกินที่ผิดไปจากปกติคือนิยม “กินเนื้อมนุษย์” และนี่คือ 9 เหตุการณ์จริงของมนุษย์กินคนทั่วโลก ที่จะทำให้คุณ “ช็อค!!”

 

#1

The Naihehe Caves – Sigatoka, Fiji

นานมาแล้วฟิจิเคยถูกขนานนามว่า “เกาะมนุษย์กินคน” แต่แล้วในศตวรรษที่ 19 ชนเผ่าบนเกาะที่เป็นชนเผ่ามนุษย์กินคนก็หมดไป เหลือเพียง Naihehe Caves เป็นที่สุดท้ายที่เหลืออยู่บนเกาะ

1

 

ปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเรียบร้อย

 

#2

ปาปัวนิวกินี

Korowai เป็นชนเผ่าที่อาศัยอยู่ตามแนวแม่น้ำ Korowai ทางตะวันตกของปาปัวนิวกินี โดยเชื่อกันว่าชนเผ่านี้กินคนในเผ่าเพื่อเป็นการแก้แค้นและสมาชิกในเผ่าก็มักจะหายไปอย่างลึกลับ

2

 

#3

แม่น้ำคงคา, อินเดีย

แม่น้ำคงคาในประเทศอินเดียมี Aghori เป็นพระนิกายหนึ่งเมื่อทำการตรัสรู้แล้วพวกเขาก็จะกินเนื้อคน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปฎิบัติทางจิตวิญญาณ พวกเขาจะดื่มน้ำจากถ้วยชามที่สร้างขึ้นจากกะโหลกศีรษะมนุษย์ แต่พวกเขาเป็นมนุษย์กินคนที่แตกต่างออกไปเพราะพวกเขาจะไม่ฆ่าคน แต่จะกินเนื้อคนจากศพนั่นเอง

3

 

 

#4

คองโก

ในการประชุมสหประชาชาติเมื่อปี 2003 หลังจากสงครามคองโกครั้งที่ 2 Sinafasi Makelo ตัวแทนของ Mbuti Pygmies อ้างว่าคนของเขาถูกกินทั้งๆ ที่ยังมีชีวิตอยู่โดยพวกกบฎคองโกในจังหวัด Ituri

 

4

 

#5

ไลบีเรีย

สมาชิกแพทย์ไร้พรมแดนค้นพบหลักฐานเกี่ยวกับการกินเนื้อคนไม่นานหลังจากเหตุการณ์สงครามกลางเมืองในไลบีเรีย และพวกเขาได้ส่งหลักฐานต่างๆ ที่พบไปให้องค์การนิรโทษกรรมสากลเพื่อทำการสอบสวน

5

 

#6

กัมพูชา

ทหารกัมพูชาที่อยู่ในภาพถูกกล่าวหาว่า ตัดตับและหัวใจของทหารเขมรแดงที่ถูกฆ่าตายในเหตุการณ์กบฏเขมรแดงเมื่อปี 1970 จากนั้นพวกเขาก็นำชิ้นส่วนอวัยวะเหล่านั้นกลับไปทำอาหารกินที่บ้าน

6

 

#7

Nuku Hiva, French

เมื่อ Stefan Ramin ไปเยือนเกาะ Nuku Hiva กับแฟนสาวของเขา พวกเขาทั้งสองก็ตัดสินใจจ้างไกด์ล่าสัตว์นำเที่ยว แต่ต่อมากลับมีคนพบซากศพของเขาใกล้กับแคมป์ไปโดยเชื่อกันว่าเป็นฝีมือของมนุษย์กินคน

7.1

 

แต่ความจริงปรากฎว่าเป็นฝีมือของไกด์ของเขาเอง ซึ่งหลังจากที่ไกด์จัดการฆ่า Ramin แล้วเขาก็กลับมาจัดการกับแฟนสาวของเขา โดยเขาผูกเธอไว้กับต้นไม้ แต่โชคดีที่เธอหลบหนีมาได้ ทำให้รู้ความจริงว่าแท้จริงแล้วไกด์คนนั้นเป็นสมาชิกของเผ่ากินคนนั่นเอง

 

ไกด์แห่งเผ่ากินคน

 

#8

Rotenburg, เยอรมัน

Armin Meiwes ตั้งแต่ตอนเด็กเขามีความใฝ่ฝันว่าอยากจะฆ่าและกินเนื้อคน และในที่สุดความฝันของเขาก็เป็นจริง หลังจากเขาแชทและโพสต์โฆษณามองหาอาสาสมัคร และอาสาสมัครคนนั้นคือ Bernd Brandes ชายวัย 43 ปี

Armin Meiwes คนกิน

 

Bernd Brandes คนถูกกิน

 

ทั้งคู่กินอาหารค่ำกัน จากนั้น Meiwes ก็ใช้มีดขนาด 12 นิ้วแทง Brandes ทั้งยังถ่ายคลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดไว้อีกด้วย หลังจากนั้นเขาก็ถูกจับกุมและตั้งข้อหาฆาตกรรม

8.1

 

#9

ไมอามี่, ฟลอริด้า

เหตุการณ์จริงในปี 2012 เมื่อ Ronald Poppo ชายที่ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงที่ใบหน้า หลังจากที่เขาถูกคนเปลือยกายคนหนึ่งพยายามจะกินใบหน้าของเขาบนทางด่วนฟลอริด้า โดยมนุษย์กินคนคนนั้นถูกระบุว่าคือ Rudy Eugene และเขาก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงตายหลังจากปฏิเสธข้อหาและพยายามหลบหนีการจับกุม

face-eater

 

Ronald Poppo หลังได้รับการรักษา

9

 

Rudy Eugene คนกินคน

9.2

 

เครดิตข้อมูล clipmass.com | viralnova.com

แบ่งปัน