เปิดภาพ! 10 บุคคลอันตรายในประวัติศาสตร์ เมื่อตอนยังเป็นเด็ก

ในตอนยังเด็กทุกคนต่างยังไร้เดียงสา และดูน่ารักสดใสเป็นธรรมชาติ แต่เมื่อคนเราโตขึ้น ทุกคนล้วนมีการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ตามสภาพแวดล้อม การเลี้ยงดู ฐานะความเป็นอยู่ ไม่มีใครล่วงรู้ได้หรอกว่าวันข้างหน้าเด็กน้อยที่เปรียบเสมือนผ้าขาวเมื่อโตขึ้นแล้วเขาจะกลายเป็นคนอย่างไร? อย่าง 10 บุคคลอันตรายของโลกต่อไปนี้ก็เช่นกัน หากทุกคนได้เห็นภาพในวัยเด็กที่น่ารักน่าชังของพวกเขา คุณอาจแทบไม่อยากเชื่อสายตาเลยว่า พวกเขาจะเติบโตมาเป็นบุคคลอันตรายได้!!

 

#1 คิมจองอึน (Kim Jong Un)

ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือ และถือว่าเป็นผู้นำจอมโหดของโลกในขณะนี้

1

 

#2 ซัดดัม ฮุสเซน (Saddam Hussein)

อดีตประธานาธิบดีอิรัก อริกับรัฐบาลสหรัฐฯ ในยุคของจอร์จ บุช ตั้งแต่รุ่นพ่อ ไปถึงรุ่นลูก

2

 

#3 เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ (Jeffrey Dahmer)

“มนุษย์กินคนแห่งมิลวอกี ฆาตกรสุดโหดที่น่ากลัวที่สุดในสหรัฐอเมริกา เขาฆ่าเฉพาะผู้ชายมีทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ที่เลวร้ายกว่านั้นคือ เขาข่มขืนศพ แล้วชำแหละกินเนื้อศพด้วย เรื่องนี้ถูกเผยออกมาได้เพราะเหยื่อรายหนึ่งได้หนีรอดออกมาได้ และแจ้งตำรวจเพื่อเปิดโปงเรื่องของเขานั่นเอง

3

 

#4 จอห์น เวยน์ เกซี (John Wayne Gacy)

ฆาตรกรต่อเนื่อง ฉายา นักฆ่าตัวตลก เขาชอบหลอกล่อเด็กหนุ่มให้เข้ามาติดกับจากนั้นจะทำการเชือดทิ้ง!

4

 

#5 เท็ด บันดี (Ted Bundy)

ฆาตกรต่อเนื่องชาวอเมริกัน ข่มขืน และฆาตกรรมผู้หญิง เขาเป็นฆาตกรที่หน้าตาหล่อ มีเสน่ห์ มีการศึกษา พูดจาเก่ง เขาว่าความคดีตัวเองในชั้นศาลผ่านการถ่ายทอดสดทั่วอเมริกา แต่สุดท้ายแล้วก็ถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการนั่งเก้าอี้ไฟฟ้า

5

 

#6 โจเซฟ สตาลิน (Joseph Stalin)

ผู้นำสหภาพโซเวียตในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 อริตัวฉกาจของ อดอลฟ์ ฮิตเลอร์ ชื่อจริงของเขาคือ “โยเซบ เบซาริโอนิส ดเซ จูกาชวิลลี” ส่วนชื่อ สตาลิน นั้นเขาตั้งขึ้นมาเองขณะทำงานให้พรรคคอมมิวนิสต์

6

 

#7 ชาร์ล แมนสัน (Charles Manson)

ชาร์ล แมนสันฆาตกรสุดวิปริต ถูกตัดสินว่าเป็นผู้วางแผนฆาตกรรม ในคดีของ ชารอน เทต ภรรยาของโรมัน โปลันสกีที่กำลังตั้งท้องได้ 8 เดือนกับเพื่อนอีกสามคนเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ค.ศ. 1969 และสองสามีภรรยา เลโน กับโรสแมรี ลาเบียงกา เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ค.ศ. 1969

7

 

#8 ไฮน์ริช ฮิมม์เลอร์ (Heinrich Himmler)

ผู้บัญชาการหน่วยเอสเอส ผู้บัญชาการทหาร และสมาชิกระดับสูงของพรรคนาซี ในตำแหน่งหัวหน้าตำรวจเยอรมันและรัฐมนตรีมหาดไทย มือขวาของฮิตเลอร์ ผู้นำหน่วยเอสเอส ผู้อยู่เบื้องหลังการสังหารและ จับชาวยิวนับล้านคนมาทดลอง

8

 

#9 อุซามะฮ์ บิน ลาดิน (Osama Bin Laden)

ผู้นำกลุ่มก่อการร้าย ผู้อยู่เบื้องหลังการก่อวินาศกรรมตึกเวิร์ดเทรด เซ็นเตอร์

9

 

#10 อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (Adolf Hitler)

ผู้ก่อตั้งพรรคนาซีเยอรมัน เป็นผู้นำเผด็จการของเยอรมันที่โหดเหี้ยม! สั่งสังหารล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวกว่า 1.6 ล้านคน ณ ค่ายกักกันเอาชวิตซ์

10

 

ติดตามเรื่องราวแปลกๆ จากทั่วโลกได้ที่นี่

“ถ้ามีเครื่องหมายถูกแล้ว ไม่ต้องกดนะครับเพราะจะกลายเป็น Unlike”

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมด้านล่างครับ

 

เครดิตข้อมูล lifestyle.campus-star.com

คิดเห็นอย่างไรล่ะ?

แบ่งปัน