10 คนชอบกินของแปลก ที่ไม่น่าเชื่อว่าคนเราจะกินของแบบนี้ได้

เรื่องรสนิยมการกิน ต่างคนต่างก็ชอบแตกต่างกันไป แต่กับบางคนเขารักที่จะกินสิ่งที่คนทั่วๆ ไปกินไม่ได้ และพวกเขาจะกินได้แปลกแค่ไหน ต้องมาดูใน 10 คนชอบกินของแปลกเหล่านี้กันเลย

 

#1

สาว Kesha วัย 34 ปี จากชิคาโก สหรัฐอเมริกา เธอหลงใหลการกินกระดาษชำระมาตั้งแต่เด็ก แล้วก็แก้ไม่หาย กินได้เป็นม้วนๆ ในแต่ละวัน เธอจะพกกระดาษชำระไว้กินในรถ ในโรงภาพยนตร์ ราวกับเป็นขนม

1

+++

1-1

 

#2

แม่บ้าน Crystal ผู้หลงใหลการกินผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือน กินมาตลอด 30 ปี เรื่องมันเริ่มจากเธอรู้สึกว่า กลิ่นของน้ำยาทำความสะอาดมันหอม ก็เลยลองกินเข้าไป แล้วก็ถูกส่งโรงพยาบาล แต่นั่นก็ไม่ทำให้เธอเลิก เธอกินมาต่อเนื่อง และผลที่เกิดขึ้นแบบเห็นทันตาคือ ฟันของเธอผุกร่อนอย่างรุนแรงจนต้องเข้าไปทำฟันใหม่เป็นประจำ

2-1

+++

2-2

+++

2

+++

2-3

 

#3

หนุ่ม Robert ผู้หลงรักการเขมือบถุงพลาสติก นับรวมๆ ก็น่าจะกินถุงพลาสติกมามากกว่า 60,000 ใบเข้าไปแล้ว น่าแปลกที่แม้จะมีอาการปวดท้องรุนแรงจนต้องหาหมอ แต่สุดท้ายกลับพบว่า เขาไม่เป็นอะไรร้ายแรง แต่นั่นก็ทำให้เขาตัดสินใจที่จะลดพฤติกรรมสุดอันตรายนี้ลง

3

+++

3-1

+++

3-2

 

#4

Nicole สาวอเมริกันผู้หลงใหลการกินฝาผนังยิปซัม เรื่องมันย้อนไปเมื่อ 7 ปีก่อน ตอนนั้นอยู่ๆ เธอก็อยากลองกินชอล์กเขียนกระดานดำ แล้วก็ติดใจ ก่อนจะพัฒนามากินฝาผนังยิปซัมเพราะรสชาติถูกปากถูกคอมากกว่า เธอจะกินวันละ 6 ครั้ง รวมๆ สัปดาห์หนึ่ง เธอล่อผนังบ้านไปขนาด 3 ตารางฟุต

4

+++

4-2

+++

4-1

 

#5

หนุ่มนักแสดงเดี่ยวไมโครโฟนผู้ติดการกินแก้ว สถิติที่เขาอวดคือ เขากินหลอดไฟไปแล้ว 250 ดวง แก้วอีก 100 ใบ แต่ที่ชอบยิ่งกว่าคือการได้เห็นสีหน้าตื่นตะลึงของผู้คนเวลาเขากินแก้วโชว์

5

 

#6

Natasha สาวที่ผิวในลำไส้คงสวยงามเปล่งประกาย เพราะเธอรักการกินโคลนพอกหน้า เหตุผลที่เธอติดการกินโคลนพอกหน้า เพราะเธอรู้สึกได้ว่า เหมือนเธอได้ดูดดื่มกลิ่นอายของหินและผิวโลก ซึ่งมันทำให้เธอผ่อนคลาย นี่ก็ล่อผิวโลกไปกว่าครึ่งตันละ ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่เธอติดการกินโคลนพอกหน้านี่

6

+++

6-1

 

#7

Allison สาวน้อยวัยแค่ 19 ผู้มีรสนิยมเสพติดยางรถยนต์ เธอบอกว่า มันให้ความมันส์ในการเคี้ยวดียิ่งกว่าหมากฝรั่ง ตั้งแต่ลองเคี้ยวยาง เธอก็ติดใจมาตลอด

7

 

ยางที่เธอชอบคือยางรถยนต์ แต่ถ้าหาไม่ได้ก็ใช้ยางอย่างอื่นอย่างสายรัดข้อมือเป็นของแก้ขัด แม้จะเคยไปตรวจร่างกายแล้วพบว่า ระบบย่อยอาหารเธอปกติดี แต่หมอก็เตือนว่า สารเคมีในยางจะทำให้เป็นมะเร็งได้

7-1

+++

7-2

 

#8

Andrea สาวรักการกินเทปกาวติดกระดาษ เดือนๆ หนึ่งกินเข้าไปถึง 6,000 ฟุต ที่มาของการกินเทปกาว ย้อนไปเมื่อ 9 ปีก่อน ตอนนั้น เธออยากเคี้ยวหมากฝรั่งมาก แต่หาไม่ได้ เลยคว้าเอาเทปกาวมาเคี้ยว จึงค้นพบทางสวรรค์ในการบริหารกรามของตน

8

+++

8-1

 

#9

Nicole สาว 19 ผู้รักการกินน้ำยาดับกลิ่นตัว กินถึงวันละครึ่งขวด และติดหนักขนาดที่ว่า วันไหนกินจนปากแห้งและปวดท้อง เธอก็จะใช้สเปรย์ดับกลิ่นกายมาพ่นใส่ลิ้นแทน

9-1

+++

9-2

 

#10

Pakkirappa Hunagundi หนุ่มอินเดียที่ชื่นชอบการกินหิน ดิน ทราย อิฐเป็นชีวิตจิตใจ เริ่มกินมาตั้งแต่ 10 ขวบ จนตอนนี้ 30 ก็ยังเลิกไม่ได้ ให้เลิกข้าวยังทำได้ แต่อดกินหิน กินดินพี่แกบอกแทบขาดใจ แถมไม่เคยมีปัญหาสุขภาพมากวนใจ ฟันก็แข็งแรงดี

10-3

+++

10-2

+++

10-1

 

เครดิตข้อมูล cool-za.com

แบ่งปัน